29 Years Factory Automatic Transfer Switching Equipment-FTQ2 for Qatar Importers

Overview:Technical data

Product illustration

Tripping characteristic

Exterior and dimensions

Related video

Every member from our high efficiency sales team values customers' needs and business communication for 29 Years Factory Automatic Transfer Switching Equipment-FTQ2 for Qatar Importers, We welcome new and old customers from all walks of life to contact us for future business relationships and achieving mutual success!


Model: FTQ2
Poles: 3,4
Rated operational voltage Ue(V): AC400V/50HZ
Rated operational current Ie(A): 20,25,32,40,50,63,80,100,125,160,180,200,225,315,350,400,500,630
Rated insulation voltage Ui(V): 690V
Operating position: Normal power switch-on, backup power switch-on, Normal power& backup power switch-off
Electrical level: CB
Rated controller Operating supply voltage: AC220V
Under-voltage: Adjustable from 160-200v,factory defaults:170V
Over-voltage: Adjustable from 240-290V,factory defaults:270V
Operation Mode: R:automatic change recovery,S:automatic change but not automatic recovery,F:Generator type
Switch-off delay time: Adjustable from 0-180s,factory defaults:2s
Switch-on delay time: Adjustable from 0-180s,factory defaults:2s
iên hệ: 0938363007 – 0988363007

- Át chống điện giật chính hiệu của Đức- Công suất: 25A, 40A, 63A, 80A dành cho mạng điện 1 pha hoặc 3 pha- Vị trí lắp nguồn vào của các hộ gia đình hoặc nhà xưởng- Dòng tác động: từ 30mA đến 80 mA- Át chống điện giật chính hiệu của Đức- Công suất: 40A, 63A, 80A dành cho mạng điện 1 pha hoặc 3 pha- Vị trí lắp nguồn vào của các hộ gia đình hoặc nhà xưởng- Dòng tác động: từ 30mA đến 80 mA- Át chống điện giật chính hiệu của Đức- Công suất: 40A, 63A, 80A dành cho mạng điện 1 pha hoặc 3 pha- Vị trí lắp nguồn vào của các hộ gia đình hoặc nhà xưởng- Dòng tác động: từ 30mA đến 80 mA- Át chống điện giật chính hiệu của Đức- Công suất: 40A, 63A, 80A dành cho mạng điện 1 pha hoặc 3 pha- Vị trí lắp nguồn vào của các hộ gia đình hoặc nhà xưởng- Dòng tác động: từ 30mA đến 80 mA
ELCB – Thiết bị chống điện giật chính hiệu của Đức. Công suất 40A, 63A, 80A lắp đặt cho mạng điện 1 pha hoặc 3 pha trong các hộ gia đình hoặc nhà xưởng. Quý khách có nhu cầu lắp đặt thì công ty sẽ cử kỹ sư điện qua để khảo sát và lắp đặt thiết bị.Giá thiết bị từ 1.250.000 đến 2000.000/ chiếc tùy theo công suất của thiết bị sử dụng.

Dòng tác động để tự động ngắt: từ 30mA đến 100 mA ( trước thời điểm gây ngưng tim.

- Át chống điện giật chính hiệu của Đức- Công suất: 40A, 63A, 80A dành cho mạng điện 1 pha hoặc 3 pha- Vị trí lắp nguồn vào của các hộ gia đình hoặc nhà xưởng- Dòng tác động: từ 30mA đến 80 mALCB – Cầu dao chống giật chính hiệu của Đức

ELCB (Earth leakage circuit breaker) thường được gọi tên theo các thói quen khác nhau là “Rơ le bảo vệ chạm đất”, aptomat “chống giật”, “cầu dao chống giật”. ELCB là loại thiết bị làm việc trên nguyên tắc phát hiện sự chênh lệch dòng điện đi và về để có thể ngắt phía nguồn tiêu thụ nếu có sự chênh lệch giữa chúng. ELCB được dùng để bảo vệ an toàn cho lưới điện quan trọng hơn là sự an toàn của con nguời đối với các nguy cơ bị “điện giật”.

Những tác dụng của ELCB : tránh sự giật điện cho con người, phòng chống hỏa hoạn do chập điện gây ra.

Không chỉ có tác dụng bảo vệ an toàn của con người, ngăn không bị tai nạn nặng do điện giật, ELCB còn có tác dụng đề phòng hoả hoạn xảy ra đối với mạng lưới điện. Bạn có thể sống trong một ngôi nhà được đổ bê tông và nghĩ rằng chúng không bao giờ bị cháy – nhưng thực tế không phải như vậy. Khi chập điện thì tại vị trí chập nhau sẽ sinh ra nhiệt đủ để phát cháy đối với chính dây dẫn với vỏ cách nhiệt bằng nhựa, và chủ yếu là nhiệt đó sẽ tạo ra bén lửa đối với các vật xung quanh. Dòng điện có thể tăng cao đến mức làm các aptomat (hoặc cầu chì bảo vệ) ngắt điện. Như vậy bạn có thể nghĩ rằng trong trường hợp chập cháy gây hoả hoạn thì chẳng cần các ELCB bởi vì các aptomat thông thường cũng đã đủ ngắt điện? Không hoàn toàn đúng, bởi vì nếu đối với các sự chập điện xảy ra với một dòng điện nhỏ hơn so với định mức của một aptomat, ví dụ: trường hợp cháy các loại quạt điện, động cơ hoặc các thiết bị điện khác trong gia đình/văn phòng, dòng điện rất nhỏ nhưng vẫn gây cháy, trường hợp này thì aptomat không bảo vệ được. Trong các trường hợp sự cố đối với các thiết bị điện gây phát nhiệt, nhiều khả năng là chúng làm cháy dây dẫn được bọc cách điện, do đó sẽ xuất hiện dòng điện rò ra vỏ thiết bị, và có thể chúng được truyền xuống đất. Không chỉ thế, trong các trường hợp khác thì dòng điện có nhiều khả năng rò xuống đất và làm mất cân bằng giữa dòng điện đi và dòng điện về trong một mạng điện gia đình. Vậy là ELCB có mặt để ngắt điện.

Cuối cùng “Con người là tất cả” con người là trung tâm so với các đồ vật phục vụ cho chúng ta. Vậy nên bạn đừng e ngại khi lắp đặt các ELCB để bảo vệ tính mạng cho chính mình và những người thân của mìnhChinese stock indexes recovered some of their losses on Friday. It was the first day of trading after china’s securities regulator said it would dump the circuit breaker mechanism. The Shanghai Composite Index was up by about 2% while the Shenzhen Component Index gained 1.2% today.

Subscribe to us on Youtube: https://www.youtube.com/user/CCTVNEWSbeijing

Download for IOS: https://itunes.apple.com/us/app/cctvnews-app/id922456579?l=zh&ls=1&mt=8

Download for Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.imib.cctv

Follow us on:
Facebook: https://www.facebook.com/cctvnewschina
Twitter: https://twitter.com/CCTVNEWS
Google+: https://plus.google.com/+CCTVNEWSbeijing
Tumblr: http://cctvnews.tumblr.com/
Weibo: http://weibo.com/cctvnewsbeijing

Related Products

WhatsApp Online Chat !